WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS) mạnh mẽ và miễn phí, cung cấp một loạt các tính năng để tạo các trang web kinh doanh thực sự ấn tượng. Kể từ khi ra đời vào năm 2003, nền tảng này đã trải qua một chặng đường dài và hiện đã nổi lên như một giải pháp phát triển web đáng tin cậy cho các trang web chuyên nghiệp và cửa hàng thương mại điện tử. Không có gì ngạc nhiên khi hơn 32% các trang web ngày nay được cung cấp bởi nền tảng này. Bất chấp sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực CMS, WordPress vẫn tiếp tục mạnh mẽ và toàn bộ tín dụng dành cho bộ tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp. Những lợi thế của việc tận dụng nền tảng phát triển web này là vô tận, và đây là một vài trong số chúng.

DỄ DÀNG ĐỂ CÀI ĐẶT

Để bắt đầu với WordPress thật dễ dàng vì nó có quá trình cài đặt đơn giản và nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo các trang web của mình trực tuyến và tải lên cơ sở dữ liệu. Nếu sử dụng chương trình FTP, chỉ cần tạo cơ sở dữ liệu và sau đó tải lên WordPress, sau đó cài đặt nó để bắt đầu.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Tính năng sôi động nhất của WordPress là tính dễ dàng của nó. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành chuyên gia khi chơi với phần mềm vì nó có giao diện trực quan. Nó đi kèm với một bảng điều khiển có sẵn, nơi người dùng có thể thêm các trang, bài đăng hoặc danh mục mới, thay đổi chủ đề và cài đặt, v.v. Nền tảng mã nguồn mở được cung cấp miễn phí, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hiệu quả về chi phí.

THIẾT KẾ ĐÁP ỨNG

Vì thiết bị di động đã trở thành nơi tốt nhất để thu thập lưu lượng truy cập cho các trang web doanh nghiệp, nên chúng cần phải đáp ứng để tiếp cận những người mua tiềm năng trên kênh di động. WordPress cung cấp một thiết kế đáp ứng đang phát triển để đảm bảo rằng trang web của bạn chạy trơn tru trên các thiết bị khác nhau mà không cần phải nỗ lực thêm cho các trang web riêng biệt chạy trên chúng.

QUẢN LÝ TRUYỀN THÔNG

Hình ảnh, video và các yếu tố phương tiện khác có thể được thêm dễ dàng vào trang web WordPress của bạn để nâng cao sự phong phú cho nội dung của nó. Nó cung cấp một hệ thống kéo và thả cho phép bạn kéo nội dung đa phương tiện và thả nó vào trình tải lên một cách dễ dàng để tải lên. Bạn cũng có quyền truy cập vào các công cụ chỉnh sửa hình ảnh nếu cần.

NHIỀU LỰA CHỌN CHỦ ĐỀ

Chủ đề quyết định giao diện và điều hướng của trang web. Với WordPress, có nhiều tùy chọn trong các chủ đề có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Người dùng có thể tải xuống các chủ đề theo danh mục và nhu cầu và chơi với chúng để xây dựng các trang web hấp dẫn nhân rộng thương hiệu doanh nghiệp của họ với sự hiện diện trực tuyến ấn tượng.

PLUGINS ĐỂ TÙY CHỈNH

Các plugin là xương sống của nền tảng này. Bằng cách sử dụng các plugin, người dùng có thể tùy chỉnh trang web và thêm các tính năng và chức năng mong muốn vào đó. Tất cả những gì cần làm để thêm một tính năng mới vào trang web là cài đặt một plugin. Và thật tuyệt vời, có một số lượng lớn có sẵn và hầu hết chúng đều miễn phí hoặc giá cả hợp lý.

UYỂN CHUYỂN

WordPress là một CMS mã nguồn mở bao gồm tính linh hoạt đáng kinh ngạc vì nó có thể được sử dụng để tạo nhiều loại trang web. Bạn có thể sử dụng nó để tạo blog cá nhân, trang web kinh doanh chính thức hoặc cửa hàng thương mại điện tử. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn sử dụng bất kỳ thiết kế hiện có nào hoặc điều chỉnh một thiết kế mới.

WOOCOMMERCE DÀNH CHO THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

WooCommerce, plugin thương mại điện tử miễn phí dành cho WordPress, cho phép tạo các cửa hàng thương mại điện tử có tính năng và hấp dẫn cao. WooCommerce tích hợp liền mạch với WordPress và đóng vai trò như một giải pháp thương mại điện tử mạnh mẽ, cung cấp quyền kiểm soát hoàn toàn cho cả chủ cửa hàng và nhà phát triển để họ có thể bán hàng trực tuyến.

TỐT NHẤT CHO BLOGGING

WordPress đã có được danh tiếng là một nền tảng viết blog tốt nhất lý tưởng. Bằng cách chọn nó để tạo trang web của bạn, bạn sẽ có một blog được bao gồm trong nó theo mặc định. Ngoài ra, nó cung cấp một loạt các chức năng viết blog như thẻ, plugin, widget, danh mục và hơn thế nữa.

MÃ TỐI THIỂU

Với WordPress, nhu cầu mã hóa được giảm thiểu đến mức tối thiểu vì CMS đi kèm với một loạt các công cụ thân thiện với người dùng cho phép bạn làm được nhiều việc mà không cần phải làm việc vất vả. Quản lý nội dung, tạo bản nháp, chỉnh sửa bài đăng, chèn phương tiện và lập kế hoạch xuất bản, tất cả đều có thể được thực hiện dễ dàng với mã hóa tối thiểu.

NỀN TẢNG TỰ LƯU TRỮ

WordPress là một nền tảng blog nổi tiếng vì nó cung cấp sự lựa chọn tự lưu trữ. Tự lưu trữ có nghĩa là người dùng có thể chọn bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào và cài đặt phần mềm WordPress.org trên đó. Một blog WordPress tự lưu trữ rất dễ sử dụng và tương đối rẻ. Người dùng có thể chọn tên miền tùy chỉnh của riêng mình thay vì tên miền phụ.

SỰ ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG

Phần thú vị và hữu ích nhất của WordPress là sự hỗ trợ cộng đồng rộng rãi mà nó có. Có số lượng lớn nhất các nhà phát triển có sẵn cho WordPress trên thế giới. Nền tảng cung cấp nhiều tùy chọn về plugin, chủ đề và phần mềm để các nhà phát triển sử dụng trong khi tạo trang web bằng nền tảng này. Cộng đồng cung cấp hỗ trợ đáng tin cậy cho các nhà phát triển khi cần thiết.

THÂN THIỆN SEO

Các công cụ tìm kiếm yêu thích WordPress vì mã đơn giản và sạch sẽ giúp chúng dễ dàng đọc và lập chỉ mục nội dung trên trang web. Ngoài ra, nó cung cấp quyền kiểm soát để tùy chỉnh các thành phần SEO cho mỗi trang để chúng có thể đảm bảo thứ hạng tìm kiếm cao. Ngoài ra, có rất nhiều plugin có sẵn cho WordPress có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của trang web.

TÍCH HỢP PHƯƠNG TIỆN XÃ HỘI DỄ DÀNG

WordPress cũng mở rộng lợi ích của việc tích hợp phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng, cho phép các trang web kinh doanh mở rộng phạm vi tiếp cận của họ bằng cách khai thác các kênh xã hội. Điều này có nghĩa là việc nhận được lưu lượng truy cập đến các trang web này trở nên dễ dàng hơn bằng cách mở rộng phạm vi tiếp cận xã hội. Không cần phải đăng nhập vào các tài khoản xã hội riêng biệt vì trang web tích hợp hoàn toàn với tất cả chúng.

KHẢ NĂNG KỸ THUẬT NỔI BẬT

Với WordPress, trang web có thể phát triển khi doanh nghiệp phát triển vì khả năng mở rộng vượt trội của nền tảng này. Trang web có thể có hàng nghìn trang hoặc bài đăng trên blog được thêm vào mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Vì lý do này, WordPress đóng vai trò như một nền tảng lý tưởng cho các doanh nghiệp dự đoán được sự phát triển rộng rãi trong tương lai.

TUÂN THỦ W3C

Việc tuân thủ các tiêu chuẩn W3C đã trở thành một điều cần thiết đối với các trang web và bạn có thể chắc chắn về điều đó bằng cách chọn WordPress làm nền tảng phát triển. Nó cung cấp khả năng tuân thủ W3C ngay lập tức và đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ có thể hoạt động trơn tru và liền mạch trong bất kỳ trình duyệt web nào.

BẢO MẬT PHỤ THUỘC

Việc củng cố trang web WordPress của bạn thật dễ dàng vì CMS cung cấp một số plugin và công cụ mạnh mẽ để củng cố trang web trên mặt trận bảo mật. Do đó, bằng cách chọn WordPress cho trang web doanh nghiệp của mình, bạn có thể chắc chắn về tính bảo mật của trang web của mình và làm cho nó bằng chứng hack bằng các công cụ và plugin của nó.

HIỆU QUẢ CHI PHÍ

WordPress đi trước như một nền tảng phát triển hiệu quả về chi phí vì bản chất nó là mã nguồn mở. Chi phí thiết kế và phát triển cũng như chi phí bảo trì của một trang WordPress tương đối rẻ. Bạn có thể tự quản lý và cập nhật trang web và chỉ yêu cầu hỗ trợ chuyên môn cho các công việc chính.

5/5 (1 Review)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
Call Now Button