dịch vụ sàn thương mại điện tử

DỊCH VỤ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

DỊCH VỤ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CÓ GÌ?

Dưới đây là các hạng mục nằm trong dịch vụ sàn thương mại điện tử này. Bạn có thể tìm hiểu và đăng ký để chúng tôi tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé. Bạn có thể lựa chọn cả gói dịch vụ hoặc chỉ một dịch vụ đơn lẻ. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

DỊCH VỤ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Dịch vụ sàn thương mại điện tử là một giải pháp đa kênh của Bán Hàng Đa Kênh. Chúng tôi hỗ trợ bạn thiết lập và vận hành một gian hàng mới khi bạn chưa có khả năng tự làm. Đây sẽ là dịch vụ cần thiết cho bạn nếu như bạn muốn kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử và xem nó như là một ngôi nhà của doanh nghiệp bạn trên môi trường internet.

Sẽ có một số cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể chưa có đủ chuyên môn, kỹ năng, công cụ hoặc thời gian cần thiết để xây dựng một sàn thương mại điện tử. Dịch vụ sàn thương mại điện tử có sẵn cho cho bạn bất cứ khi nào bạn cần. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về những vấn đề hiện tại của doanh nghiệp bạn và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất.

dịch vụ bán hàng đa kênh

ưu thế của sàn thương mại điện tử

Thương mại điện tử là tương lai, và nhiều doanh nhân đang tận dụng lợi thế này bằng cách bán hàng trực tuyến. Bán hàng trực tuyến có nhiều lợi thế bao gồm chi phí kinh doanh thấp hơn, khả năng tiếp cận nhiều khách hàng hơn và khả năng mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn trên toàn cầu.

Hãy thử so sánh về ưu thế của thương mại truyền thống và thương mại điện tử nhé.

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THƯƠNG MẠI TRUYỀN THỐNG
Một điểm khác biệt là các cửa hàng trực tuyến thường mở cửa 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần.

Trong khi các cửa hàng thực thường mở cửa vào giờ truyền thống.

Thương mại điện tử có chi phí khởi động thấp hơn so với việc bắt đầu một cửa hàng truyền thống truyền thống vì bạn không phải xây dựng toàn bộ mặt tiền cửa hàng hoặc trả tiền mua bất động sản. Bạn tốn rất nhiều chi phí để xây dựng một của hàng truyền thống.
Trên sàn thương mại điện tử, bạn được toàn quyền tạo lập các quảng cáo, gửi các thông điệm đến khách hàng của bạn với chi phí thấp và tối ưu rất nhiều chuyển đổi. Còn với thương mại truyền thống, các chi phí phát sinh cho Marketing là rất cao, sản phẩm, thông điệp của bạn đôi khi lại đến không đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.
Sự tiện lợi dành cho khách hàng là rất lơn khi họ chỉ cần chiếc điện thoại là đã có thể mua được hàng của bạn. Đa số khách hàng sẽ phải đến cửa hàng hoặc liên hệ với bạn bằng những công cụ truyền thống.
Vấn đề thanh toán trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với sàn thương mại điện tử, vì khách hàng có nhiều hình thức để lựa chọn từ online đến offline Thanh toán tiền mặt là chủ yếu.

Lựa chọn dịch vụ sàn thương mại điện tử phù hợp có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Đặc biệt, với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, điều quan trọng là phải xem xét chuyên sâu những gì mỗi nhà cung cấp cung cấp.

Chúng tôi có sẵn nhiều phương án khác nhau để phù hợp với mọi ngân sách và nhu cầu. Từ trọn gói xây dựng sàn, vận hành sàn cho đến nhiều dịch vụ đơn lẽ rất dễ dàng để bạn chọn lựa.

bạn sẽ nhận được gì

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

  HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ

  Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  8:00 AM – 6:00 PM

  Rất vui khi được trò chuyện cùng bạn!

  TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  4+

  NĂM KINH NGHIỆM

  50+

  DỰ ÁN HOÀN THÀNH

  10+

  NHÂN SỰ KINH NGHIỆM

  96%

  KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

  Với dịch vụ bán hàng đa kênh, chúng tôi luôn luôn sánh vai là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn. Làm vì lợi ích cho bạn, chúng tôi luôn tận tâm trong từng công việc để mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

  Bài viết mới nhất về thương mại điện tử

  xem thêm bài viết về thương mại điện tử
  5/5 (1 Review)