Với việc ngày càng nhiều người dùng Shopee, việc rút tiền từ ví Shopee là một điều rất bình thường. Không quan trọng bạn là nhà bán lẻ trên Shopee hay là khách hàng đang muốn rút tiền từ ví thì hãy đọc kỹ bài viết này cùng Bán Hàng Đa Kênh để tìm hiểu cách thức rút tiền từ ví Shopee nhé.

Ví Shopee là nơi lưu trữ tiền trong quá trình giao dịch từ hoạt động mua và bán trên Shopee. Loại ví điện tử này có nhiều ưu điểm như: Quản lí một cách có hệ thống lưu thông tiền tệ, Nhanh chóng chuyển tiền từ ví về ngân hàng và ngược lại với độ bảo mật cao. Đó là lý do tại sao rất nhiều người từ nhà bán lẻ đến người tiêu dùng lại rất ưa chuộng và tin dùng loại ví này.

Xem thêm: Ví Shopee Pay là gì? Hướng dẫn sử dụng cho bạn.

rút tiền từ ví shopee

Cách thức để rút tiền từ ví Shopee

Có 2 phương thức cho phép bạn làm điều đó, đó là:

Rút tiền từ ví Shopee bằng cách thủ công

Phương pháp này cơ bản và cũng là dễ nhất. Đầu tiên bạn kiểm tra lại số lần rút tiền miễn phí còn lại trong 1 tuần. Nếu còn lượt thì sau đó bạn lựa chọn ngân hàng cần chuyển về, nhập số tài khoản và số tiền cần rút về. Kế tiếp, bạn hãy nhấn nút “Đồng ý” và Shopee sẽ yêu cầu bạn nhập số mã pin của ví. Điền số mã pin xong là tiền sẽ được chuyển về ngân hàng có số tài khoản đã đăng kí và liên kết với ví trước đó.

Rút tiền từ ví Shopee hoàn toàn tự động

Điều này có thể được thực hiện một cách dễ dàng qua các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website Shopee.vn hoặc tải app Shopee và mở ứng dụng lên.
 • Bước 2: Login vào tài khoản của bạn.
 • Bước 3: Chọn ví shopee bạn muốn.Sau đó vào Cài đặt chung cho ví rồi bật tính năng rút tiền tự động lên.
 • Bước 4: Thiết đặt ngày và giờ muốn rút tiền.
 • Bước 5: Chọn ngân hàng có tài khoản bạn muốn rút tiền về.
 • Bước 6: Điền vào số tiền muốn rút từ ví về và nhấn vào nút “Đồng ý”
 • Bước 7: Nhập mã pin của bạn và thế là bạn đã hoàn tất yêu cầu rút tiền tự động rồi.

rút tiền từ ví shopee

Trên đây là 2 cách để rút tiền từ ví Shopee cực đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên tùy vào mục đích cũng như thời điểm mong muốn mà hãy chọn phương thức mang lại lợi ích lớn nhất với bạn nhé.

Rút tiền từ ví Shopee có mất phí không?

Mức phí rút tiền từ ví Shopee là miễn phí tuy nhiên có giới hạn số lần nhất định.  Tùy vào cách thức rút tiền của bạn là gì, Shopee sẽ hỗ trợ bạn với các lượt rút miễn phí khác nhau. Ví dụ:

 • Với cách rút tiền thủ công: mỗi tuần bạn sẽ có 1 lần rút tiền miễn phí.
 • Với thiết lập rút tiền tự động: nếu như bạn thiết lập tự động rút tiền mỗi tháng. Shopee sẽ cho bạn 4 lần rút miễn phí trong tháng đó. Tức là Shoppe sẽ đảm bảo bạn không nhận được quá 1 lần rút miễn phí mỗi tuần.

Nếu như bạn đã hết lượt rút tiền miễn phí, bạn vẫn có thể thực hiện được tuy nhiên với mỗi lượt rút tiền như vậy Shopee sẽ thu phí là 11.000đ/lần.

Lưu ý khi rút tiền từ ví Shopee

Trước khi thực hiện giao dịch rút tiền từ ví, bạn cần nên nhớ các lưu ý nhỏ sau đây:

 • Nếu như bạn rút tiền trước 8 giờ sáng thì trong cùng ngày hôm đó tiền sẽ được tiến hành chuyển vào tài khoản ngân hàng bạn đã lựa chọn trước đó (ngoại trừ các ngày lễ và ngày cuối tuần)
 • Nếu rút tiền sau 8 giờ sáng thì Shopee sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã chọn vào ngày kế tiếp (ngoại trừ các ngày lễ và ngày cuối tuần)
 • Hạn mức tối đa được rút từ ví một ngày là 300.000.000vnđ. Nếu bạn muốn nâng hạn mức hằng ngày, hãy liên hệ với bộ phận CSKH của Shopee để được giải đáp và hỗ trợ.

Các câu hỏi thường gặp

 • Mã số PIN là gì?

Mã PIN là mã số dùng khi thực hiện rút tiền. Bao gồm 6 số được thiết lập khi bạn thực hiện liên kết ví Shopee với tài khoản ngân hàng. Mã pin này giúp bạn thanh toán bảo mật thông tin tốt hơn và tin cậy hơn.

 • Làm thế nào để thiết lập lịch rút tiền trong ví Shopee?

Người dùng có thể thoải mái lựa chọn rút tiền tự động theo tháng hay theo tuần tùy theo nhu cầu. Nếu bạn lựa chọn rút tiền hằng tuần thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng một cách tự động vào thứ 3 hàng tuần. Nếu bạn lựa chọn rút tiền theo tháng thì Shopee sẽ chuyển tiền cho bạn vào mỗi ngày 15 hàng tháng.

 • Không rút được tiền ví Shopee? Vì sao?

Trong trường hợp nếu bạn bỗng dưng tiền không rút được ra khỏi ví thì đầu tiên hãy kiểm tra lại các bước thực hiện xem có sai sót nào không. Nếu như các bước bạn đã làm đúng rồi nhưng vẫn không thể thực hiện rút tiền thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ CSKH của Shopee để được hỗ trợ kịp thời.

0/5 (0 Reviews)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
Call Now Button