Bán Hàng Đa Kênh Logo Trắng

GIỚI THIỆU

Bán Hàng Đa Kênh là một team đi đầu trong lĩnh vực omnichanel. Thành lập vào năm 2018 bởi Tuấn Digital, đến nay team đã trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ để chứng minh năng lực của mình.

Trong suốt hơn 3 năm hoạt động, team đã thúc đẩy tăng trưởng doanh số cho rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Vượt qua nhiều khó khăn cùng doanh nghiệp, đặc biệt là Covid-19.

Với một đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực bán hàng đa kênh, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp và luôn đồng hành của chúng tôi.

Tầm nhìn

Tại Việt Nam, ngày nay chúng ta đang sống cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử. Bạn sẽ không khó để thấy việc mua hàng chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Cùng với sự lớn mạnh của các ông lớn như Tiki, Shopee, Lazada… và độ phủ của các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, TikTok… cùng hàng triệu website bán hàng khác.

Chính vì điều đó, các doanh nghiệp đang có rất nhiều kênh để mang sản phẩm của mình tiếp cận nhiều hơn với khách hàng ở mọi nơi. Tuy nhiên, có không ít doanh nghiệp gặp khó khăn trong thực hiện điều này.

Bán Hàng Đa Kênh mong muốn giúp tất cả doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số, mang lại những cơ hội vươn mình cao lơn dành cho các doanh nghiệp

sứ mệnh

Với những mong muốn đó, chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp bằng những kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao, cố gắng hết sức có thể để đưa các khách hàng lên một tầm cao mới.

Bằng việc nắm bắt sự thay đổi liên tục của thương mại điện tử và nhu cầu của khách hàng, Bán Hàng Đa Kênh giúp các doanh nghiệp đột phá hơn bằng cách ứng dụng các công nghệ, kênh bán hàng hiệu quả và nhanh chóng.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho những khó khăn của bạn trở nên dễ dàng, biến những thách thức thành cơ hội. Từ đó cùng doanh nghiệp bạn luôn luôn được tiến tới bất chấp mọi khó khăn.

“Với chúng tôi, việc bán hàng sẽ dễ hơn rất nhiều”

4+

NĂM KINH NGHIỆM

50+

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

10+

NHÂN SỰ KINH NGHIỆM

96%

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

0/5 (0 Reviews)