dịch vụ shopee

DỊCH VỤ SHOPEE UY TÍN CHẤT LƯỢNG

DỊCH VỤ SHOPEE CÓ GÌ?

Dịch vụ Shopee sẽ bao gồm tất cả các gói dịch vụ liên quan đến các phương pháp giúp bạn tăng doanh thu bán hàng trên sàn Shopee. Bạn có thể lựa chọn những dịch vụ đơn lẻ hoặc có thể thực hiện trọn gói. Với dịch vụ bán hàng trên Shopee của chúng tôi, doanh số của cửa hàng bạn sẽ tăng nhanh trong một thời gian ngắn

dịch vụ của chúng tôi

✅ Dịch vụ SEO Shopee ⭐Lên top Shopee tự nhiên
✅ Dịch vụ Quảng cáo Shopee ⭐Tối ưu chi phí
✅ Dịch vụ trang trí Shop ⭐Đồng bộ và đẹp mắt
✅ White Hat ⭐Tránh ảnh hưởng xấu đến shop

DỊCH VỤ SHOPEE LÀ GÌ?

Dịch vụ Shopee là một giải pháp của Bán Hàng Đa Kênh nhằm hỗ trợ các Shop kinh doanh trên sàn thương mại điện tử này một cách hiệu quả.

Bạn muốn kinh doanh trên Shopee nhưng lại lo ngại về chuyên môn của bản thân chưa đủ, khó có thể cạnh tranh với các Shop khác trên sàn?

Bạn đã kinh doanh trên Shopee được một thời gian nhưng hiệu quả rất thấp, không mang lại đơn hàng như mong đợi?

Đó là vấn đề đau đầu với bạn, vậy thì dịch vụ Shopee chính là cứu tinh của bạn đấy. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trên sàn Shopee, chúng tôi sẽ khiến bạn bất ngờ khi bạn cho chúng tôi cơ hội được làm việc cùng bạn.

dịch vụ bán hàng đa kênh

ưu thế của dịch vụ shopee

Những bạn mới bắt đầu kinh doanh trên Shopee thường khó mang lại hiệu quả cao. Với sự trợ giúp của dịch vụ Shopee, giờ đây Shop của bạn có thể tiếp cận nhiều người mua tiềm năng và bán hàng nhanh chóng.

Shopee là một nền tảng nơi mọi người có thể bán sản phẩm và dịch vụ của họ trực tiếp cho người tiêu dùng. Hình thức kinh doanh rất đơn giản, bạn chỉ cần có một tài khoản Shopee để lên danh sách các mặt hàng cần bán. Việc còn lại để chúng tôi lo. Hãy thử so sánh khi bạn thuê dịch vụ bán hàng trên Shopee và khi bạn tự làm mà chưa có đủ chuyên môn nhé.

DỊCH VỤ SHOPEE BẠN TỰ LÀM
Tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi mà tất cả đã có sẵn quy trình, các yếu tố chuẩn được đúc kết từ quá trình thực chiến trên Shopee. Shop sẽ được hoàn thiện nhanh chóng, chuẩn mà lại còn đẹp nữa.

Nếu bạn không quen thì bạn phải tự mò các chức năng, cách setup đến cả việc thiết kế hình ảnh… Hàng trăm công việc phải làm mà đôi khi không biết mình đã làm chuẩn hay chưa.

Chuẩn SEO là một yếu tố hàng đầu của sàn Shopee nếu bạn muốn sản phẩm của mình hiển thị tự nhiên. Và dịch vụ Shopee giải quyết tốt điều đó. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin sơ bộ về mặt hàng và shop của bạn sẽ chuẩn SEO trong vài ngày. Có lẽ SEO quá lạ với bạn, bạn không biết SEO Shopee là gì và làm sao cho đúng. Tốn rất nhiều thời gian để nghiên cứu và thực hành những chưa chắc mang lại hiệu quả cao nhất.
Chi phí quảng cáo càng rẻ thì lợi nhuận càng cao. Dịch vụ Shopee tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn đơn hàng với chi phí quảng cáo rẻ hơn rất nhiều. Chi phí cao thậm chí rất cao khi bạn không có kinh nghiệm chạy quảng cáo Shopee.

Bên trên là một số so sánh nhỏ để bạn thấy được lợi ích khi thuê dịch vụ Shopee của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sâu sắc hơn nhé.

bạn sẽ nhận được gì

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ SHOPEE

  HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ

  Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  8:00 AM – 6:00 PM

  Rất vui khi được trò chuyện cùng bạn!

  TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  4+

  NĂM KINH NGHIỆM

  50+

  DỰ ÁN HOÀN THÀNH

  10+

  NHÂN SỰ KINH NGHIỆM

  96%

  KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

  Với dịch vụ Shopee, chúng tôi luôn luôn sánh vai là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn. Làm vì lợi ích cho bạn, chúng tôi luôn tận tâm trong từng công việc để mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

  5/5 (1 Review)